4week old

Mga momsh ... Ok lang ha na ndii gaano natutulog si baby ng gantong age ??? .. ano kaya pwede gawin? Tapos ndn sya sa growth spurt

5 Replies

Hi mommy. 4 weeks old pa lang si baby at di pa natatapos ang growth spurt nila. As long as 14 - 17 hrs ang sleeping hours ni baby, nothing to worry. If not, pwedeng i-practice si baby para ma-identify ang morning sa evening at magkaroon ng sleeping pattern. Ang ginagawa ko before, nakasindi lahat ng ilaw sa umaga at nakapatay sa gabi (may dim light or lamp lang) para ma-condition siya na time for sleeping na. As long as hindi rin fussy si baby, that's okay. 😊 Hope it helps.

Ganyang age tulog dede lang yan. Pag matagal gising like 1 hr mahigit mahirap na patulugin. Fussy na. Iyak na ng iyak. Since newborn baby ko pag matutulog na kami sa gabi naka dim light na kami. 2 months na sya ngayon. Di nya ko pinupuyat pag gabi. Dede lang tapos tulog uli.

Here po mommy, you can check this po and try this kay baby if makakatulong : https://ph.theasianparent.com/mga-tips-para-sa-pagpapatulog-kay-baby?utm_source=question&utm_medium=recommended

Hi mommy dapat eto yung average na tulog ni Lo. Pasok po ba si baby sa average time ng tulog nya?

Usually po pag gnyang edad tulog dede lang sila