multivitamins concern/worried

mga momsh ok lang ba kahit alternate ko nalang pag inom ng multivitamins ko worried po kasi ako baka lumaki si baby ng bongga

2 Replies

Hi mommy! Sa experience ko po, pinastop sakin yung multivitamins nung ika almost 8th month ko na pero due to my heart condition po kasi iyon. Para hindi lumaki si baby since it’s best na unmedicated birth/normal delivery ako. Yun po ay para hindi lumaki si baby sabi ng OB ko. So for me, it’s best po you ask your OB if advisable na ganun ang gawin. Siya po kasi ang mas nakakaalam ano ang best for you and baby. ?

no po.. kelangan ang pag inom po ng vitamins ay religiously.. may ibat ibang purpose po ang vitamins na iniinom at prescribed ng ob.. para po maganda ang growth at walang abnormality na mangyari kay baby..