Martham Multivitamins

Hello mga momsh, kasi po today naidoble ko ng inom ang multivitamins ko. Dahil kala ko hindi pa ako nakainom. Masama po ba yon sa baby pag twice nka inom ng multivitamins? Sana may mka sagot po. Salamat

2 Replies

Same question po nangyare ito sa akin ngayon. Kumusta po momsh ?

3y ago

Thank you momsh di ako nkatulog kgabi parang kasing tinutusok ni baby yung puson ko kaya nag alala ako bigla. Pero now pg gising ko naalis na yung kaba ko habang binbasa ko yung reply mo. ☺️

hindi ko po sure momsh, try to ask your OB po