Open Cervix na 37 wks and 6 days

Mga Momsh Nung October 13 po Nag pa check Up Ako then Ina IE ako Sabi Sakin Ng Ob Ko open Cervix Naraw Po ako. At 1cm Na binigyan nya Lng ako Ng evening primrose itake ko daw yun ng 2x A Day.. Tas Sabi Nya Pag Masakit na Daw Tsaka Daw Ako Bumalik sa lying in. Kaso 4 Days nakong Nagtatake ng Evening primrose and inom nako ng inom ng Pineapple juice in a can tas Pineapple fruit. Tas lakad ako sa umaga ng mahigit isat Kalahating oras. Pang second Baby ko na sya. Base sa last utz ko Oct. 29 daw due ko. Base naman sa last means. Ko Nov. 1 pa. Nagwo worried nako momsh. May mga nararamdaman akong Pag nagllakad lakad ako na sumasakit pwerta ko tas nawawala namn. Baka pwedeng makahingi ng Tips Sa inyo mga momsh. TIA

1 Reply

Ok lang po yan mommy may ilang weeks pa nman po pero if you really want po you can try this https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally