37 weeks 5 days

Hello po mamshie.. Share ko lng po nangyari sakin kanina.. May lumabas po na brownish color sakin kaninang umaga then pumunta po kmi sa OB ko then in IE po ako 1cm pa daw po open na daw cervix ko. Then neresitahan nya po ako ng evening primrose nag inom po ako ng isa at pinasok ko po sa pwerta ko yung isa.. Tapos naidlip po ako kunti pag gisingko po may brownish na naman na lumabas.. Sumasakit po puson ko pero ndi naman po masyado as in tolerable naman po.. #bantusharing #theasianparentph

1 Reply

Pampa anak po kasi yung evening primrose. Mag ready ka na mommy. Anytime manganganak ka na. ❤️