39 weeks and 1 day

Bakit po ganun may nararamdaman na po akong paghilab at nagkakared spot nako kaso nung pag IE sakin sa ER close cervix pa daw ako kaya pinauwe pa ako . Then may nireseta po na evening primrose oil 1000mg starting nung nagtake ako may lumabas na makapal na parang jelly tas may halong dugo ulet.

2 Replies

mucus plug po yun mi yung lumbas po sau. any moment pwede k n po manganak.

2y ago

kmsta kn mi?

Mlapit nba manganak pag my lmalabas n pingkish blood n my ksamang tubig