1cm turned to closed cervix

Hi mga momsh! Nung november 5 sabi ng midwife ko 1cm na daw ako then bumalik ako kaninang maga for check up, biglang closed cervix na. Ano po ba puwede gawin bukod sa walking, squating then pag inom ng evening roseprim oil para mapadali ang pag open ng cervix? 38 weeks day 4 na po ako. Due date ko november 17. Thanks

12 Replies

Hi po. Nanganak na ko. Di ba po nung morning november 7 na check up ko, closed cervix then after lunch, sumakit na balakang ko then umihi ako may dugo, bumalik kami bandang 3pm sa midwife ko, 2cm na daw then pinauwi ako sbi maglakad lakad pa kasi baka daw gabi or kinabukasan na lumabas si baby. So pag uwi namin lakad lalad n ko. Mga bandang 9pm, sobrang sakit na naman ng beywang at balakang ko kaya bumalik kami sa midwife ko, pagcheck, 5cm na. Inadmit na ko dun. Halos hindi na ko makatulog kasi pablik blik yung sakit. Hanggang sa 4am, sobrang hilab na. Dinala na ko sa delivery room, pinaire muna ko halos ihi at dumi lang lumabas. Nung si baby na iniire ko, wala na ko lakas. Inoxygen pa nga ko kasi nahihirapan na ko huminga. Thank God at nakasurvived. Meet my baby boy Lance. Nov 8, 2019. 6:40am. 2.9 lbs :)

5y ago

Wow congrats sayo sis buti kapa ako 38weeks in 1day na wala parin sign puro sakit lang puson at tumitigas pati tiyan sarado parin cervix ko babalik ako sa 14 sana mag open na 😫

Parehas tau sis Sabi skin nung 31 . 1.5 cm na tas kanina nag pa check up ulit ako close pa daw 39 weeks and 2 days na ako ... Di ko na din Alam ggawin ko halos ginawa ko na lahat ..ayaw ko namn lumagpas sa due date ko si BBY ... Due ko na sa 12 .

Same situation sis,nov.17 dn due date ko kso close cervix pa nmin.2days na ako umiinom ng prime rose,tas knna my patak n dugo brown,no sign of labor nman.worried ako.

Momsh kainin mo yung nasa gitna ng pineapple yung makati ayun yung pampabuka sabi nila Or uminom ka ng itlog, inumin mo lahat yung puti saka yellow.

5y ago

Mga bad bacteria po ang iniiwassn sa hilaw na itlog. Ksya its a no no.

Parang halos lahat po kasi lumalabas tas paggising ko dami nang oil sa panty liner at pag ihi ko makikita ko nalang yung oil na naihi ko na

Akuh po 38 weeks and 4 days bukas pero bat ang lmp kuh nov.21 pa

Insert nyo po evening primrose oil sa vagina, 3x a day

5y ago

OTC lang po ba yun even without prescription?

Nov 17 din ako sa LMP ko 1cm pa tapos sa EDD ko Nov 22

5y ago

Mas malayo sakin. LMP ko Nov 8 tapos EDD ko Nov 23 sa UTZ.

Fresh pineapple sis try mo

Congrats po mommy!!