closed cervix

Hi mga momsh! Kakacheck up ko lang sa midwife ko kanina, sabi ng closed cervix ko. Pero nung november 5, 1cm na. Wala ako nararamdaman na sakit. Pero kanina after niya ko na i.e, sumasakit na puson ko then balakang? Pero sbi closed cervix. Ano po kaya ibig sabihin nun? Nakauwi na kami ng bahay ng maramdaman ko pagsakit ng puson at balakang. Sabi naman ng biyenan ko normal lang daw yun. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

same po tau momsh 36 weeks exactly

Mka trigger kasi ng labour ang IE mommy, kaya nka feel ka ng pain.. yung iba mag spotting pa.