38 WEEKS

Hi mga momsh. Nung 38weeks pregnant po kayo tuwing kelan na checkup nyo? Kase ako last check up ko is nung 04/12 tapos sabi ng ob ko balik nalang ako ng 04/27 if hindi pa din ako nanganak nun. Sabe kase ng iba every after 2-3days checkup pag kabuwanan na.

1 Reply

Depende din yun sa ob, kasi ang iba ayaw ka naman pagurin sa kakabalik balik. Usually kada 1 week ang checkup

6y ago

Pwede ka din pumunta sa ob mo kahit kelan basta may naramdaman kang kakaiba