Constipation

Help po mga mommy, 3 days ago pinakain po namin si baby ko ng cerelac 7 months na po sya. And after non napansin ko lagi na sya nahihirapan mag poop. Dry ang poop nya and medyo matigas. Pinapainom ko po sya ng water and breastfeeding kami pero unti now hirap pa rin sya mag poop at paunti unti lang. Di naman kami makapag pacheck up dahil natatakot kami sa virus. Ano po kaya pwede gawin pansamantala?

1 Reply

Are you aware na ang cerelac ay considered junk food at hindi ito nirerecommend ng mga doctor?

4y ago

First time mom pa lang po ako. Once ko lang po sya napakain then di na po naulit kasi na observe ko na nahihirapan sya mag poop.