ask lang po

Mga momsh normal lng po b sa mga breastfeeding mommy na nagkakaroon ng bukol sa side ng boobs,may nakapa po kse akong bukol sa glid ng magkabila kung boobs may bukol po

4 Replies

Ibig sabihin po n'yan sa tingin ko eh puno na or madami nang nahakot na milk kaya sin aiguro medyo mabigat, tinry ko kase eh nung ganyan din aken sa tuwing parang may bukol at mabigat na pinipiga ko tas andaming nalabas

5y ago

Mawawala dn po ba tong bukol ??

Clogged ducts po ata tawag dyan mamsh. Meaning hindu nauubos din lo mo yung gatas mo kaya may mga namumuo. Ihot compress mo po mamsh saka mo ipump kung busog na si lo mo

Pump lang solusyon dyan sis. MeAning hnd kasi nasimot n baby ung milk sa boobs m kaya bumabara

Sakin naman sis wala, sa brown part po ba? Or skin part?