bukol

Mga momsh, breastfeeding mom po ako, then kanina nakapa ko pa na may bukol ako sa dibdib. Normal lang po ba yun? Mejo masakit po e. Sana po may makasagot, nakakabahala po kasi. Salamat.

1 Reply

Yes nagkaka bukol po talaga lalo na pag hindi nalabas lahat ng gatas. Try niyo po hot compress then massage.. incase hindi pa din mawala, pede po kayo magpa lactation massage. Pag sobrang sakit talaga, please consult your OB.

4y ago

Salamat sa sagot. God bless po