Namamaga na hita ni baby

#theasianparentph Hello po tanong ko lng po kung normal lng po b ang pamamaga ng hita ng bby?3 arw po simula ng nabakunahan sya,pro my napansin po kmi ni mister n nmamaga po ung kabilang hita ng bby nmn ung isa ok nmn po,ngaun lng nmn napansin

2 Replies

Maga na may redness po ba mommy? If wala naman po at matigas lang, normal lang po yan. Pwede po kayo mag cold compress.

4y ago

cgi po salamat po

warm compress niyo Yung may matigas.. para matunaw ska I absorb ng katawan