tyan

Naranasan nyo din ba mga momshie na after kumain like lunch or dinner ung parang punong puno ung tyan mo tas hingal ka sa paghinga? 3 months palang kasi tyan q ganun na nararamdaman q after kumain kahit minsan unti lng nmn kinain q.

11 Replies

I feel you sissy nung 3mons ako ganyan din ako..tapos ge try ko moderate yung dinner ko para hindi ako mahirapan.. Pero pag vegetables yung kakainin ko kahit marami hindi ako nahihirapan..

18weeks na po ako. Pero narranasn ko rin yan pero pagsobrang busog, kahit di naman marami ang kinain. may time na parang punong puno, nasusuka na ako na nahihilo at pinagpapawisan.

Same here momsh. 28 weeks now. Kahit gaano ka konti kinain mo, parang busog na busog ka na tapos hingal pagkatapos kumain parang mabigat dibdib mo.

Ganyan din ako pero ngayon ko lang naramdaman yun turning 6months na tyan ko. Kaya di ako nag papakabusog kasi parang sasabog tyan ko

Ganon din po ako. Normal po yan kc lumalaki ang uterus natin papunta sa lungs kaya makukulangan tau ng hangin :)

Gnyan n gnyan din aq 26weeks tummy q bukas Wla pq knkain pio busog at hirp huminga bigat tyan...

ganyan po all throughout ng pregnancy na po. Try nyo po small and frequent meals instead.

Sakin din 6months. Pero after an hour nagugutom ka nanaman... Hays

ganyan din ako. konting kain lang halos di na ako makahinga

ganian din po ako 3months napo akong preggy ..