4 months 17days old baby/ Rashes

Hi mga momsh normal lang po ba ito na rashes? Surrounding the mouth? may nabasa kasi ako na isa daw po ito sa signs na malapit na mag teething si lo . After 2 weeks pa kasi kami makakapunta sa pedia. Di niya naman kinakamot at parang wala lang sa kanya. Kaso naawa ako tingnan siya.

4 months 17days old baby/ Rashes
1 Reply

punasan nyo lang po lagi ng warm cloth yung mouth area nya. possible po gawa ng laway nya yung rashes sa face mouth area since malakas sila maglaway lalo na pag teething or pag malapit na lumabas yung ngipin. ganyan din po yung baby ko😊