Rashes in mouth

Normal lang po ba nag kakarashes sa mouth 1yr old and 2yrs old po. Pag tapos nila kumaen minsan my gnyang rashes na. Minsan wala naman po Hindi po sakin ung photo 😅 Pero ganito yung itsura niya #advicepls

Rashes in mouth
1 Reply

baka po allergy siya sa food na binibigay mo.

3y ago

nag kaganyan yung baby 2 year old biglaan lng pinakain ko siya ng tocino... wala din my allergy sa family namen... nilagyan ko lng ng mupirocin cream sa gabi yung tulog n siya... Saka pinainiom ko lng ng antihistamine n reseta sa kanya nawala nmn kinabukasan...