June 10 5 cm until now. edd june 26 via lmp july 12 via first utz

Anu pong best pampahinog/pampalambot ng cervix. Currently taking evening primrose po#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

5cm ka na po open cervix ka na bat need pa ng pampalambot/pampabukas ng cervix. antay nalang po tumaas yan lapet na po yan.

2y ago

ewan ko po. magwa 1 week nko nagtake primrose pero walang progress. sabi ng midwife matigas pa din dw po cervix ko gawa ng nagpampakapit kmi nung 35 weeks ako dahil preterm labor ako

try niyo po isuggest sa OB niyo if pwede iniinsert na lang po ung gamot baka mas makakatulong po yun mamsh