Firstime Mom

Hi mga momsh. Normal lang ba sa baby yong bumabaluktot pag uutot siya. Naaawa na kasi ako sa baby ko halos magdamag ganon di namin natutulugan kasi minsan iiyak siya. may problema po kaya pag ganon.

1 Reply

i-tummy time niyo po siya mommy. padapain niyo po kahit 10-15 mins after niyo magpa burp. lagi niyo din po lagyan ng manzanilla ang balakang, talampakan, and tiyan niya para iwas sa kabag. :))

4y ago

Thank you po. Lagi nalang po kasing ganyan kaya minsan naiistorbo tulog niya