tanong lang po sana may sumagot

mga mommy... meron ba sa inyo katulad ng na e - experience ko ngayon... biglang sasakit ang tiyan ko na akala ko si baby na.... yong pala natatae lang ako kasi pag katapos sumakit bigla akong natatae at uutot... tapos hirap tumae... ganon ba din kayo? kasi ngayon lang sumasakit ang tiyan ko ilang beses na bago tumae...

7 Replies

Nangyari din sakin yan.. may nagsabi lang sakin na dati na pag ganon daw humiga lang at itaas ang dalawang paa ng nakasandal sa pader (yung dalawang paa ang isasandal sa pader habang nakahiga) mga ilang minutes lang mawawala din yung sakit.

constipation po ata Yan. eat fruits po na rich in fibers..pra mapalambot Ang dumi and more on sabaw po ng ulam pag kumakain.

constipated ka po cguro kya madalas sumSakit tyan mo. eat lots of vegetables po tska fruits na pmpalambot ng tae .

ganyan din po ako nun mga 8-9 months, minsan na mimis interpret ko pa po yung sipa sa utot 😂

ganyan din aq,pero ginagawa q inom ng tubig at kain ng mga prutas..

gnyan din ako sis...inom lng ako.lge water

ou... inum lng ako tubig tpos papaya