2 days di nag popoop si baby

Hi mga momsh 1st time mom here! Ask kolang po normal lang po ba na 2 days di nag popoop si baby? Btw 5 months napo si baby ko at pag nilagyan ko sya ng diaper sa gabi kahit magdamag na di sya ganon na puno di katulad dati na puno talaga.. normal lang po ba yon mga momsh?, Bf po ako sa baby ko pero pinapakain na namin kaunti ng mga prutas at marie at cerelac si baby simula ng mag 5 months. ##1stimemom ##firstbaby ##advicepls ##pleasehelp #SanaMapansin #ThankSasagot

1 Reply

Alam ko mommy normal po kase hanyan din baby ko nun before sya mag1 yr old. Til 4days sya di nagpopoops. Sabi ng pedia nya normal naman daw.