Breastfeed

Mga momsh normal lang ba sa 13days old na baby ang mayat maya dumedede? As in halos every after 30mins. Dumedede siya. Parang dede is life. Di ba sya ma o overfeed? Saka di talaga sya nagbu burp. Kaya ini stay kosya ng 10mins ng nakaburping position. Kaso minsan wala pang 10mins kasi masyado syang malikot lumiliyad liyad palagi. Sana po may sumagot.

2 Replies

Yes momsh normal po ganyan din sakin si baby noon. Super hirap at kagutom

5y ago

same experience here, ftm. sa pagdede niya matagal na 10mins. mabilis siya magutom. feeling ko din di siya nabubusog sa milk ko. tas yung tulog niya matagal na 30mins straight. mayat maya rin siya magising tas dede lang din nakakapag patahan sa kanya. ayoko naman siya masyado ihele kasi baka masanay. and 1 last thing, ayaw niya ng pacifier. so wala ako choice kundi pure dede talaga siya. tsaka magugulatin din siya, ayaw niya naman mag pa swaddle, kahit naka aircon kami pawis na pawis siya

Yes mam normal po