Burp

Ang tagal magburp ni baby halos hindi pa. Kaya ini stay kosya sa balikat ko ng mga 10mins. Normal lang bayun? Breastfeed.

2 Replies

Yes po, okay lang kahit di mag burp si baby padapa niyo lang po muna siya sa dibdib niyo mga 30mins after that pwede niyo na po siya ibaba.

5y ago

same din po sakin. kaya lang pag i papa burp ko siya at pag ibababa ko na siya sa higaan niya gutom na naman ulit. so padede na naman ako tas papa burp ulit.

Yes po