15 weeks 2 days na si baby

Hi mga momsh normal lang ba na sa weeks ni baby ngayon na yung heartbeat niya nasa 130bpm lang? Base sa doppler na nabili ko online. #1stimemom #advicepls

2 Replies

hi mommy. hindi po accurate ang mga nabibili natin online na fetal doppler kung mura lang. iba po kasi ang gamit ng mga OB natin. kung meron na po kayo, better yet po patiro po kayo kay ob paano gamitin. tuturuan naman po nya kayo kahit dun sa ano ba dapat mo marinig. 😊