rashes or allergy

Mga momsh normal lang ba to na nasa likod ni baby?? Kaninang umaga lang kasi to tsaka konti lang ngayon bigla dumami na ..

rashes or allergy
54 Replies

Baka po sa sabon siya mommy.. ganyan din kasi baby ko dati.. nung pina check ko atopic dermatitis daw..

Ganyan po un sa baby ko pinacheck up po namin natural lanhg po daw yan gang 6months po niresetahan po sya ng pampahid

Baka nga sa sabon try mo palitan tsaka wag muna mag fabcon. O kaya pwede din sa body wash na gamit nia di sya hiyang

Sa init yan sis or lagyan mo sapin sa likot minsan ksi sa pawis yan or kaya sa sabon na gingamit sa damit ng baby.

Sa baby ko nga sa muka talaga pero pag kalmado sya d nmn nkikita. Lumalabas lng pg gumagalaw sya at umiiyak

same sa baby ko.. allergy sa sabon. kaya pinalitan ko agad yung pampaligo nya at yung panglaba sa damit nya

Pareho lang nman po ata yan naallergy po kaya my rashes. Pacheck up nyo nalang po medyo marami na sya.

Nagkaganyan baby ko. Sabi ni pedia, di niya hiyang sabon niya. So nagchange kami sa aveeno. Ngayon makinis na

5y ago

Ano una nya sabon sis?

Allergy po yata, if BF si baby baka may nakain ka malansa kaya pati sya nagka allergy or sa sabon po

ganyan din po baby ko.normal lang daw sa mga new born yan.paliguan lang daw lagi.