rashes or allergy

Mga momsh normal lang ba to na nasa likod ni baby?? Kaninang umaga lang kasi to tsaka konti lang ngayon bigla dumami na ..

rashes or allergy
54 Replies

Make sure po na malinis ang higaan nla o pinaglalapagan ntin kc super sensitive pa ang balat nila .un nga po mgchange ka ng diaper skin to sheet na malikabok or dirty mgkakarashes agad c baby kaya dapat po doble linis po lalo at infant plang po cla.. :) .. Baby powder can help po

Heat rash po yan. Nagkaganyan din po baby ko sa dibdib and braso. Pag masyado nadidikit sa katawan na mainit or damit. Nagbigay po ang pedia ng ELICA cream. Isang apply lang po then wala na kinabukasan.

Momsh ung iba q nababasa d2 bka ndi hiyang sa ginagamit n sabon sa body ni lo o sa pang wash ng clothes ni baby u.,better n din pacheck u n din xa agad

Mainit ang petroluem. suotan ng cotton na damit. wag ugaliing mag lagay ng powder. ska iwasan ang mga fab conditioners sensitive pa ang skin ng baby

Gnyan ung baby ko khapon pawis n pawis likod nia then pinunsan ko ng face towel n may cethapil aun knbukasan nwla n sya.. Sa pawis po yn momshie

Pacheck up ka momsh , pero yung baby ko nagkaganyan din baka sa pawis or sa damit nya lang, sensitive kasi yung balat ng baby or sa sabon nadin

wag nio po muna pahidan c baby ng manzanilla kung nilalagyan nio po sya masyado pa po kase na sensitive balat ng baby mainit s a katawan un eh

yung baby ko din sis nagka ganyan lalo pag mainit yung panahon lalong dumadami,kusa naman siya nawala pero pa check mo na din para sure..

Nairitate siguro yan mamsh... Pagdinala mo sa pedia magbibigay sila ng cream for that. And use cethapil baby wash.. Hypoallergenic

sa baby ko mommy ganyan din sa kanya sa face naman yung sa kanya..ginamit kulang lactacyd basta araw araw paliguhan lang c baby..