rashes or allergy

Mga momsh normal lang ba to na nasa likod ni baby?? Kaninang umaga lang kasi to tsaka konti lang ngayon bigla dumami na ..

rashes or allergy
54 Replies

Ganyan din si baby pero unte lg naman nilalagyan ko sya ng petroleum nawala naman

kawawa naman si baby. Pa Consult mo nalang sa pedia nya mommy baka allergic

Ako pinupunasan ko sa hapon o gabi ng bulak na may maligamgam na tubig..

mas mabuti pacheck up nyo po para sure.. at para maresetahan ng tama..

same ng sa baby ko..pinagpalit sya ng pedia ng sabon

Sa init hang panahun po yan ... Halon any tawag dito samin..

Pacheck mo na momsh makati yan for sure kawawa naman si baby..

Naku ang kati nyan ..kawawa naman c baby..pa check up mo na

Hindi normal yan. Maybe its bcoz lagi siyang pinapawisan.

Try mo cetaphil... Nd pacheck up mo na din para sure...