Redish skin

hello po. ask ko lang po sino po naka experience na ng ganitong pamumula kay LO? ano po kaya to? kaninang umaga maliit palang yung pamumula niya at konti lang. etong hapon lumaki na at dumami. thank you po sa makakasagot

Redish skin
1 Reply

Consult your pedia na po agad. Mukhang allergy or baka rin po sa init. Palitan nyo po beddings nya.

2y ago

this morning lang po nagstart yan. nag ask na kami sa clinic ng pedia niya kaso halfday lang sila kaya hindi namin madala