Mapait ang panlasa

Hello mga momsh 9 weeks preggy ang gara ng panlasa ko mapait sino katulad sakin ganto?

8 Replies

minsan pa nga mabaho amoy. iba na panlasa. ngayon nga sinisikmura at nausea din. pero tiis lang kasi mawawala din naman yan pagdating ng 2nd tri

Ako sis. Grave d ko maintindihan pait panlasa ko hindi ko alam anung pwedeng kainin para maibsan ung nalalasahan ko. Hahay

same tyo mamsh 38weeks na po ako. ang pait ng panlasa tas nakaraan nawala pang amoy pero ngaun ok na pero mapait pa ren panlasa

3y ago

Same po. Nawala pangamoy last time , bumalik tapos ang pait ng panlasa ko po.

ganyan tlaga momsh, ako nga mula 1st. trimester mapait hnggang ngaun na 7 months na ganun pa din.

Normal lang yan mommy during pregnancy lalo na sa first trimester. Naexperience ko rin yan before. :)

Wayback 1month pregnant ako di ako makakalasa ng masarap kundi mapait lng hehe

normal lng Yan mamsh babalik Ang panlasa neo pag malapit na kau mag3mos

ako po lahat po ng intake ko mapait even water po. 😥

2y ago

Same po sakin, mapait kahit tubig