37 WEEKS and 4 days

Mga momsh normal lang ba mayat maya pagtigas ng tiyan, at di gaano active ang movement ni baby? Mabigat na rin bandang puson ko everytime na tatayo and lalakad ako. 37 weeks and 4 days today sept 30.

37 WEEKS and 4 days
1 Reply

mababa na po cgurado c baby kaya damang dama nyo na na mbgat ang puson nyo. exercise pa po kayo mommy para di kayo mahirapan manganak.

4y ago

nanganak na po ako nung oct 14 mommy 😊39 weeks and 4days sya nung nanganak ako