Less movement

Bakit kaya nag less movement ni baby? Kaya minsan pinepress ko tyan ko para ma feel sya. Unlike before na kahit dimo ipress mayat maya galaw. Mas active sya nung 16 weeks nung naging 22 weeks naging less na. Im 24 weeks and 4 days today.

1 Reply

ang importante naman kumpleto ka sa checkup at goods ang result ultrasound mo. tsaka hayaan nyo si baby natutulog din po sya. baka mamaya kakapindot nyo magcause pa ng contraction. sa maseselan nga magbuntis pinagbabawalan minsan ng ob ang laging paghimas ng tyan kasi nakakacontract. if worried po kayo pwede po kayo magpacheckup ulit, magpaultrasound ulit at magtanong sa ob nyo para panatag loob nyo