38 weeks and 3 days

mga momsh normal lang ba labasan ng ganito ? pgtpos ko maglakad at mag squat may lumabas ng gnyN

38 weeks and 3 days
21 Replies

38 weeks and 2 days na rin ako kakatapos ko lang maglakad halos ganyan narin lumabas sakin and beside dyan masakit na rin ang aking pwerta parang may tumutusok nag paIE ako nung sept 3 sabe sakin close cervix pa daw posible kaya na mag open cervix na ko?

4y ago

true momsh ako friday din balik ko kay ob sana may improvement ang CERvix ko 🙏😇😇😇😇

yes normal lang po yan Momsh. basta pag lumabas na e dugo at may kasama na sakit punta kna sa panganakan. especially tubig, once n my lumbas na tubig kht paunti unti punta kna clinic ospital wag mo n antayin n maigahan ka po

ganyan din po lumabas sa akin before ako manganak. Sept 2 ie sa akin 1cm pa lng then sept 3 nilabasan ako nyan then tuloy tuloy na yung labor ko kinagabihan

4y ago

sge momsh salamat ☺️❤️🤗 sana makaraos na this week 🙏🙏😇

mga mommies tanong Lang po 😊 ako po kase nalabas Ng medyo yellowish lagi papo nababasa panty ko due date kopo sa 23

Nilabasan din ako now ng ganyan 😊 Nakikiramdam ako kung ano na mangyayare saken hahaha

4y ago

same Po Tayo mommy September 20 and still waiting sa contractions

skin po kaya my lmabas n po gnyan n my ksamang konting dugo now lng po ano po kya ito?

4y ago

goodluck momsh ☺️❤️🤗

consult your OB na po, baka i.advise ka na po to go to the hospital

malapit kna manganak mommy. nagka ganian ako 2 days before ako manganak.

4y ago

pero close cervix pko nung sunday pag ie sakin momsh e possible po ba yun ???

nilabasan ako ganyan tpos nasundan ng blood kinabukasan nanganak nko

4y ago

skin po wala p nmn blood pero smskt puson ko n pra akong rereglahin

normal pang po, watch out sa other signs ng labor