36 weeks and 3 days

Momsh may lumabas sakin na ganito. Normally pag white mens lang nag dadry after ko maglakad.. sign na po ba ito in preperation of labor? Thank u po in advance.. Ftm po.

36 weeks and 3 days
2 Replies

possible mommy.. ngreready na ktawan mo para sa labor ..

4y ago

Maraming salamat mommy sa pag sagot sumakit po kanina bandang baba ko po.. then paguwi ko po galing po puregold akala ko po white mens lang po normall white mens ko po dry na din po kaagad eh pero eto po time wet po siya. Nagulat po ako pero salamat po mommy sa pagsagot po :)) Godbless po

Ganyan na din ako lage 35 weeks ako