ask

Mga momsh is it normal to have a bit od blood stain na kulay pink im on my 36 weeks and 2 days?pasagot naman po salamat

5 Replies

yes sis..sbi skin noon ok na kpag 36 to 38.. overna yung 40 to42..kya alam ko kpag 36 weeks n ko..panigurado mag reready n ko..kpag may spotting kna at kumikirot kirot na..nali2go na ko nyan..anytime ksi dka nman makakaligo agad2 after manganak eh

And now sobrang galaw niya kanina pa parang gusto na lumabas mejo sumasakit na puson ko

yup..36weeks po ako lagi nanga2nak sis..mag readykna..to meet your lo

5y ago

Salamat po...full term na ba khit 36 months pa lang?

Spotting is never normal. Consult and see your OB..

3y ago

Me too..pero im worried

baka early siqn n yan