Is it normal to have water wet on my panty I'm on my 36 weeks

9 Replies

same po tayo mommy 36 weeks at basa ang panty pag upo ko sa kama nag basa din bed sheet, pero wala akong nararamdaman na sakit or what... di rin makapunta ng OB walang padala ang asawa ko....

Possible that you're water bag is leaking. Have yourself checked by your OB.

ako madaming Ng dugo sis 36 weeks and 5 days.. naglalabor na ata ako

4y ago

thank you po..ATM nag stop po Yung contraction ko.naging normal ulit sya.

may pain po ba?inform your OB po. baka po panubigan nyo na un.

same tayo sis 36weeks and 6days nako. kanina basa panty ko.

Please inform your OB... baka nag leak ang water bag mo

Inform your ob asap kc baka mmya matuyuan ang baby mo.

Inform your OB po baka nagleak po panubigan nyo

Inform ob not normal