sss

Mga momsh my nkakuha na po ba sa inyo sa atm ng matben? Kelan po kayo nkakuha at kelan kayo nanganak? Ang dami ko po kc nababasa sa site ng sss na pnag ayos cla ng reqs at nagbayad atleast 3mos tapos nag ayos na cla ng mat2 at ang sbi wait na lng dw sa atm taposwla na dw cla mkukuha kc nabago na dw ang policy

6 Replies

mamsh, pag voluntary ka sa online na LAHAT ang mat1 qualified ka if may hulog kan 3 to 6 months sa hindi kapa na buntis like 2019 my hulog ka tapos 2020 ang panganak an mo. yong mat2 pagka tapos kanang manganak req is live birth ng baby mo at id lang hingi form mat2 sa branch.

Nakuha ko na , one week before EDD mo.. pero sakin nabigay Ng mas maaga.

yong atm ikaw mismo kukuha nyan sa bank mo. kuha ka ng Bank account

4y ago

Thank you sis

Ask ka sa office nila. Baka may way para mapadali.

Checke po ba or atm ang need sa sss?

Yung akin po cheke