Voluntarily Hulog Sa SSS

Mga momshies ask ko lng if kng pno na ngaun mag file ng mat1 sa Sss??sbi kc ng friend ko na nag file ng mat1 nya online na dw..maternity notification lng dw ga2win online tpos la2gay dun kng klan dw due date mo and kng png ilng baby mo na tpos ok na dw un and wlng hiningi na requirements ..aftr manganak punta2 na lng dw sa sss for mat2 or ung cnasbi na maternity reimbursement ata un.. Bka po my na2kaalm..thanks po sa sa2got ??

1 Reply

punta ka lang sis sa website nila gawa ka sss account dun ka na din mag fifile ng notif..

5y ago

pero alam ko kasama sa requirements birth cert ni baby