Nagpupu sa loob. 38weeks and 6days.

hello mga momsh. ngwoworry kc ako sa LO ko. born yesterday ND. at 4:59PM. oct. 17 2019. bale wala pa sya 1day. 38weeks and 6days sya ng lumabas pero nagpupu na sya sa loob. so ngwoworry ako. eh bukas pa dw may mgrrnds na pedia. una at huling dede nia knina pang 7pm. after that ayaw na nia dumede. bf ako. so akla ko wla lng sia nkukuha skin so tinry ko muna sia ibottle. pero ayaw dn nia miski ung bottle, pinupush nia sa dila nia palabas. tapos 5x na sia ngsuka. bka kc madehydrate sia. ano kya magnda gwin? sino po dto may same exp.?

1 Reply

Nasa hospital pb kau momshie???..pede nmn cguro mg ask sa mga nurse or kahit cnung available na doctor kahit ndi muna c pedia..

5y ago

Praying for your baby👼