Puyat

Hello mga momsh ngayong 30weeks na po ako mejo nhihirapan ako makatulog, yung tipong pinipilit mo pero gising yung diwa mo. Kya lagi po madaling araw na ako nakakatulog. Nkaka apekto po ba yun sa baby.

2 Replies

Ganyan din ako sis,, pero sabi kasi ng ob bawal magpuyat kaya ginagawa ko pra makatulog is nglalaro ako ng games o kya nood lng o making ng music na nkakapg antok kya minsan di ko n namamalayan na nkatulog na ako

Tingin ko hindi naman po as long as once na makatulog kayo ma complete nyo yung 8hrs na tulog nyo okay na po yun