UTI O BINAT?

mga momsh need help po , sana may makapansin 😥 not pregnant po 8months si lo ko kahapon pa po masakit ang sikmura ko nawala po kninang tanghali tas bumalik nnman po ngayon kapag nayuko po ako nasakit dn ang balakang ko 😭 mdjo nasakit dn po mga binte ko pero hndi po ung hita ko please sana may makasagot po nattakot po kasi ako mag pa check up ng dahil sa virus UTI po ba ito o BINAT po medjo nasakit sakit dn po ulo ko . TIA FTM 😥

1 Reply

May lagnat ka dapat if UTI

4y ago

Wala nman po akong lagnat pero sumasakit po kasi balakang ko d dn nman po ako hirap sa pag-ihi 😭

Related Articles