masama pakiramdam????

Hello mga sis , 36weeks preggy na po ako ask ko lang po kung normal na madalas nang nasakit yung balakang ko at sobrang likot na po ni baby sbe ng mga kapitbahay nmen mababa na dw po tyan ko ,mdjo nasakit na dn po yung pwerta ko , 3days na dn po mdjo sumasakit sakit ulo ko at parang na fefeel ko nanghihina ako , NORMAL po ba un ? thanks po .

1 Reply

Pag malapit na talaga lumabas si baby hindi na po sya malikot.