Binat po ba ito?

Masakit po yung lagi yung balikat ko tapos minsan po nasakit din yung ulo, binat po kaya ito?#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

binat napo yan, lalo napo kapag mabigay yung pakiramdam tapos sobrang sakit ng ulo, kaya po ang ginawa ko nung nabinat ako nag pahilot po ako inom den po kayo rexidol pwede naman po yon sa nag papa breast feed , 2 days lang guminhawa na pakiramdam ko☺️

Masyado po kasing vague ang meaning ng binat mommy.. Atsaka depende po sa paniniwala ng mga matatanda.. Hoping na hindi po binat yan mommy.. Try niyo po magrest and ipaalaga muna saglit sa iba si baby😊