Urgent

Mga momsh need help po. 35weeks napo ako, at 1.9 lang si baby. Sabi ni ob maliit daw at kumain daw ako nang kumain cs po ako at may 2 to 3 weeks nalang ako para madagdagan timbang ni baby. Ano ba pagkain ang mabilis makapag palaki kay baby? Salamat po, sana mapansin po ito?

33 Replies

Same tayo mommy. 34weeks 6days ako today maliit lang din si baby. 4.1lbs lang siya. May tinetake ako na vitamins na nirecommend nila. Hindi kasi ako maka bongga ng rice since nska diet control ako because of GDM. Pero maliit talaga. ☹ di ko alam kung dahil ba sa maliit lang din ako 😅

5y ago

Oo nga sis eh, kahit nga mga 1week or few days na difference lang ok na ako. Baka kasi mamaya mahirapan rin naman ako ma-CS pa. Pinupush ko po naman na mag normal delivery. Kahit medyo maliit si baby basta lalabas siya ng healthy ok lang. Sabi naman nila mas madali naman daw magpalaki ng baby 😊

Ganyan din ako. Steak or any red meat and sympre watch mo pa rin ang diet. Plus maternal milk 2x a day. Sched CS din ako eh. 2.2kg na sya, 35W3D. 3rd week ng Nov hihiwain na ako 😁 Lalaki pa yan mamsh. Wag dw too much rice kase sugar lang din yon

5y ago

Oh, thanks mamsh! Napalakas mo loob ko! 😊 Goodluck satin!

ako din maliit nun pero ginawa ko pag kakain ako sa umaga may itlog tapos maternal milk tapos mag saging din o kaya kung anong prutas na gusto mo na pwede naman kay baby :) then pag gabi din gatas parin

Ganyan dn xkn sis,36weeks c bby 2.2kg lng cya,ang dmi q iniinum pampalaki,bumalik aq sa ob q after 1week,nsa 2.6kg n cya ndagdagan na,sbi ng ob q ok n daw un

5y ago

Moriamin,nakaron at citrucin sis vit.yan,my ubo p aq kya mdmi aq iniinum n gamot,tas inum marming tubig,kumain dn aq kanin s hapon kya un nadagdagan tmbang nya

Liit sis..sana umabot pa yan kht 2.5kilos man lng Ung 2.5 nga ay underweight na eh pag labas ng baby ko prang kahon lng ng sapatos kalaki

Rice klng ng rice tpos mag sabaw ka ng sabaw .. 😂😂 naalala ko tuloy nkakaubos ako ng isang kalderong kanin hahaha 😅😅

Red meat sis... napanuod ko sa vlog ni mariel padilla n maliit din ang baby nia at sjnabihan sia kumain ng red meat.

5y ago

Ah ok po..

Mag rice ka sis. Wag masyado matamis. Tas kain kalang ng kain. Kada meal mo after two hours kain ka ulit

Thank you po sa inyo lahat na naka pansin sa concern ko. Sana mapalaki pa si baby bago lumabas. Pray lang po.

5y ago

Sis tanong ko lang sa laki ba nang tyan na di determine kung malaki o maliit ung baby sa loob?medyo maliit kasi tyan ko for 7 months☺️

Healthy foods, more on carbs and sweets. At huwag kalimutan ang pag-inom ng tubig.