Panghihina

Mga momsh, natural lang ba nanghihina at pagkakaroon ng short breathing? 32 weeks na po ako grabe parang sobrang lanta ng katawan ko😭 calcium and ferrous lang po tinatake kong vit. Ano pa kaya pwede inumin vit? Sa friday pa po kasi check up ko.

2 Replies

33weeks po tummy ko.. ganyan di po pakirmdm ko.. ginagawa ko po aftr ko kumain ng 6am or 7am.. pahinga lang po ako konti mga 8am or 9am natutulog po ako ulit hangga 11am or 11:30am minsan po kasi or madalas napupuyat sa kahirapan na matulog na hindi ko alam ano pwesto..

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊