Pagsakit ng tyan

Nagising ako na parang sumasakit tyan ko yung parang natatae, so bumangon ako direcho cr, pagkaupo ko sumasakit nanaman tas puro utot lang nalabas kinakabahan nako kanina kasi sobrang sakit talaga ng tyan ko tas tumutunog ung tyan ko na parang kumukulo mej malakas yung tunog, tapos puro utot pa din lumalabas. Tas napadighay ako kala ko masusuka ako. Tas ilang minuto dun na lumabas yung tae ko. Ano po ba ibig sabihin neto may nakain po ba ako na sira or what? Naiiyak nako kanina kasi iniisip ko si baby habang sumasakit tyan ko #ftm #help

6 Replies

ganyan ako minsan sis. .parang kinakabag ka.once na masakit tiyan mo unang gawin mo inom ka ng warm water damihan mo nakakatulong yun.kung di ka naman ng e LBM di dahil sa kinain mo o baka puro hangin o lamig yan.

kabag po yang naramdaman mo momsh.. kabagin din ako kaya minsan pinapatay ko ung electric fan.

Ganyan din po ako ngayon. 8 months pregnant po ako ngayon. Normal lang po ba yun?

di bay lamig or hangin yan sis. every morning pag gising mo sis inom ka hot water.

ganyan den po ako! sabi nila sakin baka nalamigan lang ako!

kabag po yan