7 mos pregnant

Naranasan nyo din ba yung parang namamanhid ang tyan? Ako kase oo pero di ko sure kung manhid ba to. Kagigising ko lang tas naramdaman ko parang namamanhid tyan ko na di malaman. Hindi kaya sa position ko sa pagtulog? Naka side naman ako matulog eh

9 Replies

Namamanhid? O bka po parang matigas minsan? Ako kasi minsan pag napasarap ang tulog parang ganun pakiramdam ko. Tapos mag iiba ako posisyon mawawala naman

5y ago

Di ko din alam kung naninigas ba yun

Baka po naninigas? Nasiksik po ata si baby kung sa side kayo nakahiga. Minsan po nag kakaganun din yung akin. Pero nawawala din po agad

kamusta ka po mam? ganito po pakiramdam ko now.

Up