Bath time

Pagnaka 1 month na bawal pa rin ba maligo ng tuesday at friday ang mommy?

31 Replies

After 1 week naligo na ko, okay daw sabi ni OB. Mas inaadvise nila na maligo na, lalo na at mainit ang panahon. Si baby nililiguan ko kahit anong araw, kung tayo nga binabanas, pano pa sila? Ang kaya lang nila gawin is umiyak lalo na pag ilang months pa lang sila. Pero if maniniwala ka sa mga pamahiin ng matatanda, wala din masama.

pagka panganak ko ng madaling umaga pagka gabi naligo nako kaagad di naman ako nabinat. May pinaligo lang ang papa ko na pinakuluang dahon ng bayabas ata yun. and as per di maliligo ng tuesday and friday I think myth lang yun, nasa sayo napo if maniniwala ka hehehe

ang alam ko po yung baby lng po yun bawal maligo ng tuesday and friday. Yung sa mommy nmn po dpat warm water po and mabilis lng ang ligo,syaka sa umaga lng po naliligo para maiwasan po mapasukan ng lamig. Basta po bago mag 12pm dpat nakaligo na.

No offence po but Sobrang unhygenic Naman Yan! Dapat everyday naliligo momshie. Less infection and complications. And nakakairita Kaya Hindi nalligo. haha Sobrang pawisin pa Naman Ang post partum state.

Normal delivery ako. Naligo nako pagkauwi ng bahay. Warm water with dahon ng bayabas. Si baby araw araw naliligo. Hindi lang nireccomend ni pedia ang magshampoo sya everyday. Every other day lang.

After 1 week ng pagkapanganak ko po naligo po ako pero warm water gamit ko. Ramdam ko kasi yung lamig sa chest area ko so every shower, warm water ang katapat :)

hindi. dapat 7 or 9 days ang hindi pagligo kapag tapos kanang nanganak. tapos pwede kanang maligo everyday. wag lang hapon kasi madedede ni baby ang lamig.

need maligo everyday pra fresh at maganda pa dn kht bago panganak. myth lg un. importante pa dn malinis at maginhawa pakiramdam lalo ngaun tag init

dipindi pag my pamahiin ka sis.ako after giving birth sa una ko one week pa lang naligo na ako din tuloy tuloy na every day ang init kasi

Pamahiin lang poyun mommie much better kung everyday naliligo si baby lalo nasa panahon ngayon na mainit iwas sakit sa balat nadin