correction of name

hello mga momsh. my nakakaalam po b dito pano icorrect ung spelling ng name ng mother sa birth certificate?need pp b pumunta kung san pinanganak or ok lng po b if san n nakatira now? ano po b mga need? affidavit lng po b un? thanks po sa sasagot?

1 Reply

Punta po kayo sa cityhall kng san nio inasikaso BC ni baby 👍

5y ago

Actually d samin ni baby. Sa tita ko. kasi taga Mandaluyong Sila sa Pasig nya pinanganak ung pinsan ko. Eh nasa ibang bansa sya req. nya anak nya magpunta dun kaso wrong spelling ung name nya sa bc ng anak nya. den ung anak kasi nya pwd. Deaf sya.