toddler

Mga momsh may nagsasabi sakin bakit hindi pa daw matatas magsalita si lo 18months po sya nakakapag salita naman po sya mga word madami dami narin pero hindi sentence. Sabi kasi sakin daw ganyang age nakakapag salita na maayos matalino daw anak ko kaso hindi makapagsalita naman ng maayos.

2 Replies

Ok lang po un, basta kausapin nyo lang po ng kausapin gaya ng pagkausap nyo sa adult(wag po baby talk) magiging ok po ang salita nya.. by the age of 2 y/o or 2 1/2 magiging ok din po salita nila..

Wag mo pansinin cnsabi ng iba .. ang mahalaga nakakapagsalita anak mo gurl