Gender

Mga momsh, nagpaultra sound kasi kami kanina. Medyo nahirapan makita yong gender pero sabi 80% na baby girl daw. Pa share naman ako ng mga baby girl ultra gender nyo. Thankyou po 5 1/2 months po.

31 Replies

5months, Nakaharap si baby nung inultrasound ako Kaya nkita agad ung gender Niya ☺️ girl n girl ang bebe ko haha

5y ago

Congrats momsh. Pede makita yong ultra mo?

girl po hehe 27 weeks na po nung na sure ni doc, nung 24th week ko po kasi 70% sure palang daw na baby girl

Ganyan din ako nun. 80% daw na baby girl. Sa CAS naconfirm na baby girl talaga.

Sakin kaya mga mamsh sure na ? Wala kasing percent na sinabi . ☺️

60% baby girl.. pero sabi sa lying in hndi ndw magbabago yon.

21 weeks po kitang kita and erected pa ang potoytoy

Ako ganyan I'm 20 weeks po. Girl po.

blik nlng ulit momshi after 1 month

Mga momsh eto yong ultrasound pic

Yan po sakin 5 1/2 months dn