sex

Mga momsh nag tataka lng ako sa husband ko kc lagi takam sa romance alam nmn nya di pa pwd kc may tahi pa ako, nung buntis nmn ako 9 month nag sex pa nmn kami, ewan ko sa knya bat araw2x takam xa sa sex, ang resulta nagsasarili muna xa.. 3weeks and 5 days nah ako nanganak, takot pah ako mapasukan ?? hndi pah kc fully healed hangang pwet kc tahi ko..

3 Replies

Pinakamaaga daw ang 6 weeks pero depwnde pa din sau kng feeling mo eh healed na sugat mo pero atleast 2months po pag normal accdg to my ob

explain mo nlang kay hubby na dipa pwede. baka mainfect kapo kc dipa healed tahi mo. 4Months po after manganak na feel ko ok na tahi q at un loob. pakiramdaman nu po sarili nu. much better po fully heal kana before kayo mag do ni hubby mo.

Hahaha